APPLE - IPHONE-2 - Dienthoaigiasoc - Điện thoại giá sốc

BẢNG GIÁ IPHONE cập nhật ngày 10.12.2021

 

LƯU Ý: Rất nhiều cửa hàng đăng giá rẻ tuy nhiên đọc kỹ là hàng 95, 97% rất xấu, hoặc chưa bao gồm phụ kiện / bảo hành, hoặc chỉ là bảo hành cơ bản gần như cho có, từ chối các lỗi nặng phổ biến, thiếu sót nhiều chế độ đi kèm. Chương trình trả góp lãi suất cắt cổ. Sản phẩm không phong phú nên khó ưng ý. DIENTHOAIGIASOC khuyến cáo quý khách hàng nên lựa chọn các cửa hàng chuyên biệt và đã được đông đảo người dùng tin tưởng.

.

1. HÀNG 95%:
Là hàng qua sử dụng có hình thức trầy xước nhẹ hoặc mọp nhẹ. Tuy nhiên máy vẫn sử dụng tốt.
2. HÀNG 99%:
Là hàng qua sử dụng mà hình thức đẹp (không trầy xước, móp). Sử dụng phải còn tốt và tuổi thọ còn dài.
3. HÀNG MỚI KÍCH HOẠT (CBH):
Là máy cận mới, gần như rất ít sử dụng, kích hoạt máy chưa lâu. Hàng này giá thấp hơn hàng mới Fullbox và cao hơn hàng 99%.
4. HÀNG TRÔI BẢO HÀNH (TBH):
Là máy mới (chưa kích hoạt), kích hoạt ra sẽ không đủ 12 tháng bảo hành trên hệ thống (hoặc hết bảo hành). Lý do vì đây là máy dùng để trả bảo hành 1 đổi 1, nên sẽ kế thừa thời hạn bảo hành còn lại của thiết bị cũ.
5. HÀNG FULLBOX:
Là hàng mới nguyên hộp (hay còn gọi là Brandnew) thông thường như mua tại các siêu thị.
6. HÀNG CPO: Certified Pre-Owned
tiền thân là hàng mới Fullbox như trên, tuy nhiên khi xuất xưởng gặp sự cố nên được AppIe kiểm tra và đóng gói lại, giá bán theo quy định sẽ rẻ hơn.
7. HÀNG NEW TRAY:
Là máy Mới chưa kích hoạt sử dụng – nhưng vận chuyển về VN chỉ có máy trần không kèm hộp để tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể là hàng thuộc diện Trôi bảo hành (Máy đổi bảo hành chỉ có máy trần)
8. lPHONE QUỐC TẾ:
Là lPHONE sử dụng được mọi Sim. Các máy mua tại siêu thị ở VN là hàng quốc tế. Nếu không phải quốc tế thì sẽ là lPHONE Lock. (Nếu sản phẩm không ghi là Lock thì mặc định hiểu là hàng Quốc tế).
9. lPHONE LOCK:
Tại các nước phát triển, lPHONE thường được nhà mạng bán ra kèm ràng buộc hợp đồng => Không sử dụng được sim nhà mạng khác => Muốn dùng tại VN phải kèm thêm sim ghép (là miếng vi mạch mỏng lắp cùng sim số của mình trong khay sim.) Giá rẻ hơn hàng Quốc tế.